<a href="http://www.vatgia.com" title="vatgia.com" target="_blank">Tài trợ bởi vatgia.com</a>
huong toi tuong lai
trung cap chinh quy
thac si
thac si
thac si
Website liên kết
tuyển sinh đông đô
Đông Đô CTM
học món việt

Tại sao nên học ngành kế toán?

Tại sao nên học ngành kế toán?
Ngành kế toán được xem là ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất, bởi vì đây là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Tài chính – Kế toán gần như là huyết mạch của hệ thống quản lý của một doanh nghiệp, hệ thống sổ sách kế toán sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả hoạt động kinh doanh, kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ…
Kế toán là một ngành học đòi hỏi bạn luôn phải tiếp cận với tri thức hiện đại trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán. Bên cạnh đó, học kế toán rèn cho bạn tính cẩn thận, chu đáo, kỹ năng phân tích và xử lý các tình huống phát sinh trong kinh tế tài chính đặc thù mà không có ngành nào cạnh tranh được.

ke toan

Triển vọng nghề nghiệp
Nghề kế toán thường có thu nhập ổn định, có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Khi bắt đầu làm nghề kế toán, thường bạn làm vị trí kế toán viên, phụ trách một vài mảng trong bộ phận kế toán, nếu chịu khó học hỏi và có khả năng có thể trở thành Kế toán tổng hợp, từ đó có thể thăng tiến lên vị trí Kế toán trưởng hoặc Giám đốc tài chính.

Vậy tại sao nên chọn ngành kế toán?
Thứ nhất: Ngành kế toán hiện nay rất thiếu nguồn nhân lực, bới các công ty và doanh nghiệp ngày càng nhiều, vì vậy họ rất cần cho công ty mình những nhân viên kế toán giúp họ kiểm soát những vấn đề thu chi, cũng như giải trình trước các thanh tra thuế trong các đợt kiểm tra của công ty.
Thứ hai: Ngành kế toán có mức lương không hề thấp. Đối với sinh viên mới ra trường, thì thu nhập từ 3-4 triệu là hoàn toàn ổn, cùng với đó là ngành kế toán có cơ hội thăng tiến cao.Tại sao nên học ngành kế toán
Thứ ba: Ngành kế toán giúp bạn  không những kiểm soát được tài chính của công ty mà còn  kiểm soát được tài chính của chính bản thân và gia đình mình.
Thứ tư: Quản lý ở các công ty cũng vẫn cần phải hiểu biết về  kế toán, để kiểm soát vấn đề  thu chi của công ty.
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đang tuyển sinh ngành Kế toán hệ 1, 2, 3 năm dành cho các đối tượng từ học sinh tốt nghiệp THCShọc sinh hoàn thành chương trình THPT, bổ túc THPT (không cần bằng Tốt nghiệp) và cả những người đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học. Thông tin chi tiết về khóa học có thể xem tại website tuyển sinh của trường:
 
Tin cùng chuyên mục
popup hoc chung chi
popup lien thong tu tc len dh
trung cap hoc toi
Tuyển sinh trung cấp hệ 1 năm
Đào tạo chứng chỉ
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (DongDoCTM)
VP Trung tâm
Nhà E21/68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
VP Tuyển sinh
Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
04. 3784. 2404 – 04. 3574 5017 - 04. 3785 8254
Fax:
04.6269.4185
Thiết kế bởi www.webvietnam.vn
Thống kê truy cập