Tài trợ bởi vatgia.com
huong toi tuong lai
Image
Chứng chỉ chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin ic3, liên tục khai giảng lớp mới trong tháng, sinh viên có thể đi học ngay sau khi đăng ký
trung cap chinh quy
thac si
thac si
thac si
Đối tác liên kết
Nhà sách Đông Tây
Tin thể thao
Tìm việc làm

Sứ mạng của nhà trường

Sứ mạng của nhà trường
Để đáp ứng với nhu cầu nhân lực của xã hội hiện nay nhà trường đã áp dụng phương pháp đào tạo mới bằng cách sắp xếp hợp lý các môn theo chuyên đề.
► Giúp sinh viên sớm có kỹ năng, dễ dàng định hướng con đường học vấn, nghề nghiệp đồng thời cập nhật và phát triển công nghệ tiên tiến, hiện đại, nâng cao chất lượng đào tạo. 

► Quản lí giảng viên, cán bộ, nhân viên, xây dựng đội ngũ giảng viên của trường đủ về số lượng, cân đối về cơ cấu trình độ, cơ cấu ngành nghề, cơ cấu tuổi và giới.
 


 

► Đào tạo sinh viên có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương ứng với trình độ đào tạo, có sức khoẻ, có năng lực thích ứng với việc làm trong xã hội, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

► Tuyển sinh và quản lí sinh viên, phát hiện và bồi dưỡng sinh viên giỏi. Phối hợp với gia đình sinh viên, các tổ chức, cá nhân trong hoạt động giáo dục. Tổ chức đào tạo liên thông lên Cao đẳng, Đại học và hỗ trợ trong việc tìm việc làm (đầu ra) cho sinh viên tốt nghiệp cũng chính là sứ mạng và chức năng quan trọng mà nhà Trường đang thực hiện.

Tin cùng chuyên mục
popup hoc chung chi
popup lien thong tu tc len dh
trung cap hoc toi
Tuyển sinh trung cấp hệ 1 năm
Đào tạo chứng chỉ
Show
Hide
Close
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (DongDoCTM)
VP Trung tâm
Nhà E21/68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
VP Tuyển sinh
Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
04. 3784. 2404 – 04. 3574 5017 - 04. 3785 8254
Fax:
04.6269.4185
Thiết kế bởi www.webvietnam.vn
Thống kê truy cập