<a href="http://www.vatgia.com" title="vatgia.com" target="_blank">Tài trợ bởi vatgia.com</a>
huong toi tuong lai
trung cap chinh quy
thac si
thac si
thac si
Website liên kết
tuyển sinh đông đô
Đông Đô CTM
học món việt

Sự lựa chọn đúng đắn của tôi

Sự lựa chọn đúng đắn của tôi
lựa chọn trường học, ngành học
Tôi hiện nay đang là sinh viên năm thứ 3 của Học Viện Quản Lí Giáo Dục. Với thực trạng có nhiều sinh viên khi tốt nghiệp rất khó khăn để tìm được một công việc phù hợp với bằng cấp của mình, tôi quyết định học thêm một ngành mới để khi ra trường có thêm cơ hội xin việc.
Mình là Nguyễn Thị Phương Thảo, sinh viên năm thứ 2 lớp TCKT – K9
 
Mình được biết tại Hà Nội có gần 70 trường TCCN đào tạo chuyên ngành kế toán, nhưng qua tìm hiểu mình đã chọn trường trung cấp Công nghệ & Quản trị Đông Đô. Hiện nay, khi đã là sinh viên tại trường, mình nhận thấy lựa chọn của mình đã đúng.
 
Tốt nghiệp THCS nên mình đang theo học hệ trung cấp 3 năm tại trường, buối sáng học những môn chuyên ngành kế toán, buổi tối học chương trình THPT. Với hệ 3 năm, sau khi ra trường mình sẽ có cả bằng TCCN chính quy ngành kế toán và bằng THPT.
 
Tại trường trung cấp công nghệ & quản trị Đông Đô, mình đã được học tập trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, được hướng dẫn nhiệt tình bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Thời gian đào tạo linh hoạt nên dù mình có đang theo học cùng lúc 2 chương trình nhưng vẫn có thể đảm bảo được việc học.
 
Hiện tại, trường có liên kết đào tạo liên thông với nhiều trường ĐH có uy tín, cấp bằng chính quy. Vì thế mà cơ hội học lên của mình cũng như các bạn đang theo học tại trường là rất thuận lợi. Với chương trình đào tạo như vậy, sau 5.5 năm mình cũng sẽ có 1 tấm bằng ĐH chính quy.

Ở khía cạnh nào đó, mình đã đúng khi lựa chọn con đường học Trung cấp ngay sau khi tốt nghiệp THCS, và càng đúng đắn hơn khi đã lựa chọn Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.
 
 
Tin cùng chuyên mục
popup hoc chung chi
popup lien thong tu tc len dh
trung cap hoc toi
Tuyển sinh trung cấp hệ 1 năm
Đào tạo chứng chỉ
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (DongDoCTM)
VP Trung tâm
Nhà E21/68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
VP Tuyển sinh
Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
04. 3784. 2404 – 04. 3574 5017 - 04. 3785 8254
Fax:
04.6269.4185
Thiết kế bởi www.webvietnam.vn
Thống kê truy cập