<a href="http://www.vatgia.com" title="vatgia.com" target="_blank">Tài trợ bởi vatgia.com</a>
huong toi tuong lai
trung cap chinh quy
thac si
thac si
thac si
Website liên kết
tuyển sinh đông đô
Đông Đô CTM
học món việt

Những Trường liên kết

Những Trường liên kết
liên kết đào tạo
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
♦ Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô vinh dự trở thành thành viên chính thức của hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam từ ngày 16 tháng 03 năm 2009. Đồng thời cũng có sự liên kết đào tạo với các trường CĐ – ĐH thành viên của Hiệp hội Cao đẳng Cộng Đồng Việt Nam.

♦ Trường Đại học Điện lực thành lập theo quyết định số 111/2006/QĐ-TTg ngày 19 tháng 5 năm 2006 của Thủ tướng chính phủ trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Điện lực, đây là trường duy nhất đào tạo chuyên ngành Điện của Việt Nam

Trường là một đại học công lập, đa cấp, đa ngành, có nhiệm vụ chủ yếu là đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao ở các bậc đào tạo choTập đoàn Điện lực Việt Nam cũng như phục vụ nhu cầu của xã hội, đồng thời là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học - công nghệ của cả nước.

Hiện nay, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đang liên kết đào tạo ngành Công nghệ thông tin ở cả 2 bậc Cao đẳng và Đại học với trường ĐH Điện Lực. Lớp học được tổ chức tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

♦ Trường Đại học Thái Nguyên được thành lập theo Nghị đinh số 31/CP ngày 04/04/1994 của chính phủ theo cơ sở tổ chức, sắp xếp lại các trường đại học trên địa bàn Thành phổ Thái Nguyên

Những năm qua, với vai trò là Đại học trọng điểm quốc gia có vị trí quan trọng ở khu vực phía Bắc, Đại học Thái Nguyên chủ yếu tập trung phát triển các ngành nghề đào tạo các bậc từ Đại học trở lên

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đang liên kết với Đại học Thái Nguyên mở cơ sở đào tạo Thạc sĩ Công nghệ thông tin tại Hà Nội. Lớp học được tổ chức tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

♦ Trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm được thành lập trên cơ sở Trường Trung học Kỹ thuật Công nghiệp Thực phẩm. Được thành lập tháng 05/1967 theo quyết định số 446/CNn-TCCB của Bộ trưởng Bộ công nghiệp nhẹ.

Trường CĐ Công nghiệp thực phẩm đã liên kết với trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô mở lớp đào tạo Cao đẳng chính quy ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học và Công nghệ kỹ thuật hóa học. Hình thức tuyển sinh là xét tuyển đầu vào theo học bạ THPT và xét tuyển theo điểm sàn Đại học - Cao đẳng.

♦ Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội được thành lập ngày 06/01/1959. Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã không ngừng phát triển, đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của Thủ đô nói riêng và của cả nước nói chung.

Đến nay, trường đã đào tạo, bồi dưỡng cho ngành giáo dục Thủ đô một đội ngũ giáo viên có phẩm chất chuyên môn nghiệp vụ giỏi với số lượng trên 30.000 giáo viên tiểu học và trung học cơ sở (chiếm hơn 90% giáo viên 2 cấp học của Hà Nội). Bên cạnh đó, trường còn tham gia đào tạo giáo viên cho các tỉnh Lào Cai,Hà Nam,Thanh Hóa, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng…

Trường CĐ Sư phạm Hà Nội đã liên kết với trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô mở lớp đào tạo từ Trung cấp lên Cao đẳng chuyên ngành Tin học. Địa điểm được đặt lớp tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

♦ Trong xu thế đổi mới để phát triển, Khoa Công nghệ Thông tin của Trường Cao đẳng Truyền Hình được thành lập theo quyết định của Tổng giám đốc Đài Truyền Hình Việt Nam. Hiện nay Khoa Công nghệ Thông tin đang đào tạo hai ngành chính đó là: Công nghệ Quảng cáo Truyền thông (Phát thanh, Truyền hình, Báo viết, Báo điện tử, Quảng cáo…) và Công nghệ Truyền thông Đa phương tiện.

Khoa đã điều chỉnh mục tiêu, chức năng, nhiệm vụ để hoàn thành sứ mệnh của mình và đổi mới cơ chế quản lý, công tác quản lý, tăng quy mô ngành nghề đào tạo, nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội.

Tin cùng chuyên mục
popup hoc chung chi
popup lien thong tu tc len dh
trung cap hoc toi
Tuyển sinh trung cấp hệ 1 năm
Đào tạo chứng chỉ
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (DongDoCTM)
VP Trung tâm
Nhà E21/68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
VP Tuyển sinh
Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
04. 3784. 2404 – 04. 3574 5017 - 04. 3785 8254
Fax:
04.6269.4185
Thiết kế bởi www.webvietnam.vn
Thống kê truy cập