<a href="http://www.vatgia.com" title="vatgia.com" target="_blank">Tài trợ bởi vatgia.com</a>
huong toi tuong lai
trung cap chinh quy
thac si
thac si
thac si
Website liên kết
tuyển sinh đông đô
Đông Đô CTM
học món việt

Mục tiêu chiến lược

Mục tiêu chiến lược
mục tiêu chiến lược
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là nơi đào tạo nguồn nhân lực có trình độ trên phạm vi cả nước
Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo nhu cầu xã hội; Đồng thời tổ chức nghiên cứu và thực nghiệm khoa học công nghệ phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Đồng thời hướng tới nguyện vọng của sinh viên là mong muốn sớm có kỹ năng nghề nghiệp để làm việc mà vẫn theo đuổi con đường học tập đến hết trình độ Đại học và cao hơn hoặc muốn có con đường phát triển sự nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân.


 

► Đổi mới nội dung chương trình đào tạo; phát triển đội ngũ nhà giáo đáp ứng yêu cầu vừa tăng qui mô, vừa nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo; đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới quản lí nhà trường; phát huy nội lực, tăng cường cơ sở vật chất và phương tiện dạy và học, phát triển đào tạo các ngành nghề.

Nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học, phấn đấu giữ vững vị trí của trường trong hệ thống giáo dục. Là nơi nghiên cứu khoa học cơ bản; ứng dụng khoa học và công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc gia, tỉnh trong tất cả các lĩnh vực kinh tế - văn hoá - xã hội.

►Nâng cao năng lực cạnh tranh và hợp tác, bình đẳng trong khu vực và quan hệ quốc tế nhằm mục đích tiếp cận với trình độ giáo dục và đào tạo tiên tiến của khu vực và thế giới, phục vụ thiết thực cho phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội của địa phương và đất nước. Tạo điều kiện thuận lợi để mở rộng phát triển đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực.

Tin cùng chuyên mục
popup hoc chung chi
popup lien thong tu tc len dh
trung cap hoc toi
Tuyển sinh trung cấp hệ 1 năm
Đào tạo chứng chỉ
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (DongDoCTM)
VP Trung tâm
Nhà E21/68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
VP Tuyển sinh
Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
04. 3784. 2404 – 04. 3574 5017 - 04. 3785 8254
Fax:
04.6269.4185
Thiết kế bởi www.webvietnam.vn
Thống kê truy cập