<a href="http://www.vatgia.com" title="vatgia.com" target="_blank">Tài trợ bởi vatgia.com</a>
huong toi tuong lai
trung cap chinh quy
thac si
thac si
thac si
Website liên kết
tuyển sinh đông đô
Đông Đô CTM
học món việt

Học sinh ôn thi lớp 10 căng thẳng, phụ huynh lên phương án dự phòng.

Học sinh ôn thi lớp 10 căng thẳng, phụ huynh lên phương án dự phòng.
Học sinh ôn thi lớp 10 căng thẳng, phụ huynh lên phương án dự phòng.
Gần đến ngày thi tuyển vào lớp 10, các học sinh phải tăng thời gian học tập, ôn luyện. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng đang lo “sốt vó” để tìm các phương án dự phòng cho con.
tuyen sinh thpt
Bắt đầu từ ngày 11/06, hàng trăm nghìn học sinh THCS sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 bằng phương thức xét tuyển. Chỉ riêng tại khu vực Hà Nội, kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015 - 2016 dự kiến sẽ có 85.000 thí sinh tham gia, tại TP HCM là hơn 70.000 em. Do số lượng thí sinh tăng nhiều nên trong giai đoạn nước rút này các em đều đang ôn thi đến “nghẹt thở”. Các em học sinh ngoài thời gian học ở trung tâm còn thường xuyên thức tới đêm khuya để ôn bài.
Không chỉ học sinh vất vả ôn thi, các bậc phụ huynh trong những ngày cận kề cuộc đua vào lớp 10 cũng ăn ngủ không yên. Ngoài việc đưa con đi ôn luyện, do số lượng thí sinh tăng vọt nên nhiều phụ huynh còn vội vã lo tìm phương án dự phòng cho con trong trường hợp thi trượt.
Theo quy định, mỗi học sinh được đăng ký hai nguyện vọng trong cùng khu vực nhưng các bậc phụ huynh vẫn chưa yên tâm vì sợ nguyện vọng 2 cũng “hết chỗ” nên đã tìm tới các trường dân lập như: Lương Thế Vinh, Marie Curie, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Tất Thành, Lômônôxốp… Tuy nhiên, những trường này do lượng thí sinh đăng ký khá cao, chỉ tiêu tuyển sinh ít nên học sinh không dễ vào được.
Vì tỉ lệ chọi khá cao ngay cả ở các trường dân lập nên các trường Trung cấp cũng được các bậc phụ huynh đưa vào phương án dự phòng. Các trường tại Hà Nội như: Trung cấp nghề Giao thông vận tải, Trung cấp nghề Thăng Long, Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô…
Trong đó, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô chỉ xét tuyển dựa trên học bạ, các ngành đào tạo khá phù hợp với xu hướng đầu ra việc làm hiện nay như: Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Luật, Thư viện thiết bị… Trường sẽ khai giảng khóa mới vào tháng 7 sắp tới. Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại đây.

 cũng đang lo “sốt vó” để tìm các phương án dự phòng cho con.

Tin cùng chuyên mục
popup hoc chung chi
popup lien thong tu tc len dh
trung cap hoc toi
Tuyển sinh trung cấp hệ 1 năm
Đào tạo chứng chỉ
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (DongDoCTM)
VP Trung tâm
Nhà E21/68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
VP Tuyển sinh
Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
04. 3784. 2404 – 04. 3574 5017 - 04. 3785 8254
Fax:
04.6269.4185
Thiết kế bởi www.webvietnam.vn
Thống kê truy cập