<a href="http://www.vatgia.com" title="vatgia.com" target="_blank">Tài trợ bởi vatgia.com</a>
huong toi tuong lai
trung cap chinh quy
thac si
thac si
thac si
Website liên kết
tuyển sinh đông đô
Đông Đô CTM
học món việt

Hãy học vì cuộc sống, chứ đừng sống chỉ để học

Hãy học vì cuộc sống, chứ đừng sống chỉ để học
Du học, Đại học, Cao đẳng… tất cả chỉ là những lựa chọn trên con đường dẫn tới thành công trong cuộc sống và chắc chắn đó không phải là sự lựa chọn tốt nhất và duy nhất.
Kỳ thi Đại học năm 2015 kết thúc với nhiều những bức xúc, sự vất vả và mệt mỏi của các thí sinh và phụ huynh. Tình trạng sinh viên nộp và rút hồ sơ tại các trường trước khi hết hạn tuyển sinh đợt một đã được ví như cảnh mua bán tại thị trường chứng khoán. Việc thí sinh được tự do nộp và rút hồ sơ không giới hạn tại các trường đã dẫn đến việc điểm chuẩn trường cũng như các ngành biến động lớn. Điểm chuẩn biến động khiến các thí sinh không chắc mình có đỗ ngành mình đăng ký hay không và lại tìm đến những ngành khác điểm chuẩn thấp hơn để tăng cơ hội đỗ.
 
Hơn 40000 thí sinh thay đổi nguyện vọng, liên tục nộp và rút hồ sơ tập trung vào khoảng 30 trường Đại học đã tạo ra sự hỗn loạn trong công tác tuyển sinh. Một nguyên nhân đáng để kể đến là do các em thí sinh chưa lường được sức mình và chưa xác định rõ được mục tiêu của mình.
 
Học vì cuộc sống, đừng sống để học! Không nên cố gắng để vào bằng được một trường Đại học mà không biết mình sẽ học gì và ngành học đó mình có thực sự yêu thích hay không. Kết thúc bậc học THPT là một ngưỡng đầy quan trọng, các em học sinh cần cân nhắc kỹ lưỡng, chọn một ngành vừa sức mình, đảm bảo mình yêu thích nó đủ để chọn hướng đi cho tương lai, rồi sau đó mới chọn trường.

Hãy chọn ngành yêu thích và theo đuổi ước mơ của chính mình!
Hãy chọn ngành yêu thích và theo đuổi giấc mơ của chính mình!

Khi xác định được ngành học mình yêu thích, đam mê thì bước chân vào kỳ thi sẽ thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Thi đỗ hay trượt không quan trọng, điều quan trọng là làm bài cố gắng hết sức mình. Đi du học, học Đại học, Cao đẳng hay học Trung cấp, tất cả đều là những lựa chọn trên con đường theo đuổi niềm đam mê ngành nghề để đạt được thành công trong tương lai!
 
Hệ Đại học, Cao đẳng có môi trường học tập và nghiên cứu tốt cùng với những hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Đi du học sẽ giúp học sinh tiếp cận với cách thức giảng dạy mới, tăng cường khả năng tự học và giao tiếp bằng ngoại ngữ. Bên cạnh đó, hệ học Trung cấp ngày nay cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhờ sự linh động trong thời gian học, tập trung tối đa vào việc đào tạo tay nghề, thực hành kỹ năng và tăng cường khả năng giao tiếp.
 
Khi muốn bước đi, tất sẽ có nhiều con đường. Con đường mà số đông đang đi không phải lúc nào cũng tốt, cũng đúng. Con đường nên đi và đáng để dốc sức là con đường do chính mình lựa chọn. Vì vậy, điều quan trọng nhất đối với các em học sinh là Hãy chọn ngành nghề mình thực sự yêu thích, thực sự muốn theo đuổi để có thể chọn ra một con đường tốt nhất cho tương lai của mình! Và khi đó hãy mỉm cười và bước đi trên con đường dẫn tới thành công đó!
 

DongDoCTM
Tin cùng chuyên mục
popup hoc chung chi
popup lien thong tu tc len dh
trung cap hoc toi
Tuyển sinh trung cấp hệ 1 năm
Đào tạo chứng chỉ
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (DongDoCTM)
VP Trung tâm
Nhà E21/68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
VP Tuyển sinh
Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
04. 3784. 2404 – 04. 3574 5017 - 04. 3785 8254
Fax:
04.6269.4185
Thiết kế bởi www.webvietnam.vn
Thống kê truy cập