<a href="http://www.vatgia.com" title="vatgia.com" target="_blank">Tài trợ bởi vatgia.com</a>
huong toi tuong lai
trung cap chinh quy
thac si
thac si
thac si
Website liên kết
tuyển sinh đông đô
Đông Đô CTM
học món việt

Giới thiệu về SEO và lợi ích từ SEO

Giới thiệu về SEO và lợi ích từ SEO
Nên kinh tế ngày càng phát triển và nhu cầu của con người ngày càng cao. Việc tìm kiếm trên internet là việc rất tiện ích và đỡ tốn thời gian nhất cho mỗi chúng ta. Vì thế mà thị trường cạnh tranh lên top về sản phẩm của mỗi công ty, dịch vụ ngày càng gay gắt. Vì thế mà SEO là thứ mà các nhà đầu tư, công ty đang hướng tới với mục đích truyền bá hình ảnh về sản phẩm, thương hiệu của mình tới mọi người.
Hiện nay nhu cầu tiêu dùng của con người ngày càng cao về rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí, việc làm… Thay vì họ phải mất công đi ra ngoài để tìm những thứu phục vụ nhu cầu của họ mà họ chỉ cần 1 cái máy tính kết nối mạng internet là mọi vấn đề đó đều được giải quyết một cách nhanh chóng, tiên lợi và không tốn nhiều thời gian. Trong khi đó thì các công ty làm ra những sản phẩm, dịch vụ để phục vụ nhu cầu người dùng đó thì bài toán đặt ra hiện nay cho các công ty, các tổ chức doanh nghiệp là làm sao đưa sản phẩm của mình phục vụ tốt được các nhu cầu người tiêu dùng. Để sản phẩm tới được tay của người tiêu dùng thì các công ty hay các tổ chức doanh nghiệp phải quảng cáo giới thiệu sản phẩm để mọi người biết tới.
 Giới thiệu về SEO

Search Engine Optimization

SEO được viết tắt của Search Engine Optimization hay hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là 1 phần của SEM (Search Engine Marketing). SEO hiệu quả có thể yêu cầu thay đổi đối với HTML mã nguồn của trang web, chiến thuật SEO có thể được kết hợp vào trang web phát triển và thiết kế. Thuật ngữ "công cụ tìm kiếm thân thiện" có thể được dùng để mô tả thiết kế trang web, các trình đơn , hệ thống quản lý nội dung , hình ảnh, video, giỏ mua hàng , và các yếu tố khác đã được tối ưu hóa cho các mục đích tiếp xúc với công cụ tìm kiếm.


Lợi ích của SEO

Tỉ lệ phần trăm click vào trên màn hình hiển thị tìm kiếm

Không những quảng cáo trên thị trường mà các nhà sản xuất phải quảng cáo trên các thông tin đại chúng như tivi, radio, báo, internet,… Đặc biệt trong đó là phải kể tới quảng cáo trên internet. Người dùng thường sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,…và 95% người dùng ở Việt Nam sử dụng Goole để tìm kiếm. Khi bắt đầu vào tìm kiếm họ sẽ gõ một số từ liên quan đến nhu cầu của họ, lúc đó trên màn hình hiển thị của Google sẽ cho ra 10 kết quả đầu tiên.  Dựa vào cơ chế đó và dựa vào nhu cầu tìm kiếm của khách hàng như vậy mà ta có những chiến lược cụ thể về công cụ tìm kiếm này. Vì vậy mà các công ty, tổ chức doanh nghiệp đang dần hướng tới SEO website của họ lên top 1 trong công cụ tìm kiếm Google. Nhìn vào tỉ lệ phần trăm click vào website ở bảng trên thì việc SEO là cực kỳ cần thiết cho mỗi công ty, doanh nghiệp
Tin cùng chuyên mục
popup hoc chung chi
popup lien thong tu tc len dh
trung cap hoc toi
Tuyển sinh trung cấp hệ 1 năm
Đào tạo chứng chỉ
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (DongDoCTM)
VP Trung tâm
Nhà E21/68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
VP Tuyển sinh
Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
04. 3784. 2404 – 04. 3574 5017 - 04. 3785 8254
Fax:
04.6269.4185
Thiết kế bởi www.webvietnam.vn
Thống kê truy cập