<a href="http://www.vatgia.com" title="vatgia.com" target="_blank">Tài trợ bởi vatgia.com</a>
huong toi tuong lai
trung cap chinh quy
thac si
thac si
thac si
Website liên kết
tuyển sinh đông đô
Đông Đô CTM
học món việt

Giới thiệu các chương trình đào tạo

Giới thiệu các chương trình đào tạo
Các chương trình đào tạo
chương trình đào tạo của trường rất đa dạng và linh hoạt, đáp ứng như cầu của bản thân và nhà tuyển dụng
► Hiểu được sinh viên mong muốn có kỹ năng nghề nghiệp để làm việc mà vẫn theo đuổi con đường học tập đến hết trình độ Đại học và cao hơn, hoặc muốn có con đường phát triển sự nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân. Nhà trường đã đưa ra các chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn.
 
► Chương trình dào tạo của trường rất đa dạng về ngành học và linh hoạt về thời gian, đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng sinh viên và phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 

► Nhà trường mở lớp liên tục trong năm, do đó các em có thể đăng ký và nhập học liên tục, thời gian học linh hoạt, sinh viên có thể chọn học lớp sáng, lớp tối hoặc lớp thứ 7 – chủ nhật.
 
► Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên có cơ hội được giới thiệu tới các cty, doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội để phỏng vấn, làm việc.

 

I. CHƯƠNG TRÌNH TRUNG CẤP
 
Chương trình TC hiện tại đang đào tạo 6 ngành

 
Hạch toán kế toán

Tài chính ngân hàng

Công nghệ thông tin

Du lịch

Hành chính văn phòng

Thương mại điện tử
 
Chương trình đào tạo hệ 2 năm, 3 năm của trường đảm bảo các điều kiện về chất lượng và các quy định hiện hành, từ năm 2009 Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có thể đào tạo trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy theo chương trình 03 năm cho đối tượng đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Đặc biệt, với chất lượng đào tạo đạt chuẩn trong lịch sử 11 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trở thành một trong số ít trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo hệ 1 năm Trung cấp chính quy (theo công văn số 614/BGDDT-GDCN).

Sinh viên học hệ 1 năm sau khi ra trường được cấp bằng Trung cấp Chính quy (tương đương bằng cấp hệ đào tạo 2, 3 năm). Bằng trung cấp chính quy có thể liên thông thẳng lên cao đẳng, đại học (đúng ngành) mà không cần học chuyển đôi.


Chương trình đào tạo hệ 1 năm đi sâu vào các môn học chuyên ngành, chú trọng thực hành hơn lý thuyết, đảm bảo cho sinh viên sau khi ra trường có đủ kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực và kỹ năng làm việc.
 
Đây là cơ hội học chuyển đổi ngành để đáp ứng nhu cầu thiết thực về việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, nhu cầu về nâng ngạch lương,… Thời gian đào tạo linh động trong và ngoài giờ hành chính, phù hợp với mọi đối tượng.

 
II. CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT

Với uy tín được xây dựng trong nhiều năm, hiện tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều trường ĐH, CĐ cũng như các công ty, doanh nghiệp danh tiếng trong cả nước. Các chương trình liên kết gồm có:
 
 
III. CÁC KHÓA HỌC NGẮN HẠN, CHUYÊN ĐỀ

Trung tâm đào tạo ngắn hạn DongDoCTM thuộc trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao việc bổ sung những kỹ năng thực tế, cần thiết cho học viên đăng ký học. Hiện tại trường đang có các khóa học:
 
•  Khóa học Kế toán thực tế

•  Khóa học Đấu thầu

•  Khóa học Bất động sản

•  Khóa đào tạo bán vé máy bay
 
Để đáp ứng như cầu của học viên, các khóa học khai giảng liên tục trong tháng. Giảng viên giảng dạy là những người có kinh nghiệm, đang trực tiếp làm việc và có vị trí nhất định tại các đơn vị có liên quan đến ngành giảng dạy
Phòng học tiện nghi, lớp học không quá 20 học viên nên giảng viên có thể hỗ trợ, kèm cặp cho từng học viên.
Môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại. Tài liệu phong phú, đa dạng, sát thực tế.
 
Tin cùng chuyên mục
popup hoc chung chi
popup lien thong tu tc len dh
trung cap hoc toi
Tuyển sinh trung cấp hệ 1 năm
Đào tạo chứng chỉ
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (DongDoCTM)
VP Trung tâm
Nhà E21/68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
VP Tuyển sinh
Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
04. 3784. 2404 – 04. 3574 5017 - 04. 3785 8254
Fax:
04.6269.4185
Thiết kế bởi www.webvietnam.vn
Thống kê truy cập