<a href="http://www.vatgia.com" title="vatgia.com" target="_blank">Tài trợ bởi vatgia.com</a>
huong toi tuong lai
trung cap chinh quy
thac si
thac si
thac si
Website liên kết
tuyển sinh đông đô
Đông Đô CTM
học món việt

Điểm tin tuyển sinh năm 2015 nổi bật ngày xét tuyển

Điểm tin tuyển sinh năm 2015 nổi bật ngày xét tuyển
Điểm tin tuyển sinh 2015 nổi bật ngày 14/9: Đại học Sư phạm Huế: Thí sinh từ đỗ thành trượt vì... hạnh kiểm kém không đạt; Bộ GD&ĐT: Sẽ đảm bảo quyền lợi cho thí sinh bị cộng sai điểm ưu tiên; Xét tuyển ĐH, CĐ bổ sung đợt 3: 56 trường còn chỉ tiêu tuyển sinh...
Đại học Sư phạm Huế: Thí sinh từ đỗ thành trượt vì... hạnh kiểm không đạt
Mới đây, rất nhiều bậc phụ huynh đã thể hiện sự bức xúc vì con mình bị trượt Đại học mặc dù đã nhận giấy báo trúng tuyển của Đại học Sư phạm Huế vì hạnh kiểm không đạt yêu cầu.
Liên quan đến việc 34 thí sinh trúng tuyển nhận thông báo rớt trong ngày nhập học tại Đại học Huế do cộng sai điểm ưu tiên, ngày 12/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có trả lời chính thức về hướng giải quyết để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh. Trong khi việc này chưa có kết luận cuối cùng thì mới đây, nhiều bậc phụ huynh đã thể hiện sự bức xúc vì con mình bị trượt Đại học mặc dù đã nhận giấy báo trúng tuyển của Đại học Huế, lần này không phải nguyên nhân là do cộng sai điểm ưu tiên, mà do sai sót trong xét tuyển hạnh kiểm.
 
Với 18,5 điểm sau khi cộng điểm ưu tiên, thí sinh Thân Thị Nguyên Bình nhận giấy báo trúng tuyển vào ngành Mầm non của Đại học sư phạm Huế nhưng khi nộp hồ sơ nhập học, em rất bất ngờ khi được thông báo mình bị trượt do hạnh kiểm không đạt.
 
Qua tìm hiểu, phóng viên VTV được biết, năm nay, cùng với các trường sư phạm trọng điểm trong cả nước, trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế có thêm điều kiện xét tuyển là thí sinh phải có điểm hạnh kiểm của 3 năm THPT đạt từ loại Khá trở lên nên tất cả những trường hợp đến nộp hồ sơ nhập học, sau khi được đối chiếu học bạ, thí sinh nào không đáp ứng sẽ bị đánh trượt, dù đã có giấy báo nhập học. Theo ghi nhận của phóng viên, tính đến trưa 13/9 đã có khoảng 15 trường hợp thí sinh thuộc diện này.
 
Như vậy, ngoài 34 trường hợp thí sinh xét tuyển vào Đại học Huế có giấy báo trúng tuyển rồi lại rớt do sai sót trong cộng điểm ưu tiên, đến nay đã có thêm gần 15 trường hợp từ đỗ thành trượt do không đáp ứng điều kiện hạnh kiểm.
 
Điều đang khiến dư luận băn khoăn chính là tại sao việc xét hạnh kiểm không được tiến hành song song với xét điểm thi và tiêu chuẩn hạnh kiểm không được rà soát trước khi Đại học Huế ra quyết định trúng tuyển và gửi giấy báo về cho thí sinh?
Bộ GD&ĐT: Sẽ đảm bảo quyền lợi cho thí sinh bị cộng sai điểm ưu tiên
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang xác định nguyên nhân chính xác để có hướng xử lý phù hợp và đảm bảo quyền lợi cho thí sinh bị cộng sai điểm ưu tiên.
Về việc hơn 30 sinh viên tại Đại học Huế nhận giấy báo đỗ đại học nhưng khi đến trường lại được thông báo không đủ điểm đỗ, nguyên nhân được xác định là do nhầm lẫn trong cộng điểm ưu tiên. Lý giải vấn đề này, đại diện Đại học Huế cho rằng phần mềm của Bộ tự động điều chỉnh gán khu vực 1 theo hộ khẩu thường trú.
 
Hiện tượng này không chỉ xảy ra ở riêng ĐH Huế mà cũng diễn ra ở một số trường khác. Trong đó, ĐH Y Dược có 18 em, ĐH Ngoại ngữ có 5 em, ĐH Nông Lâm có 6 em... Nguyên nhân là do thí sinh đã nộp hồ sơ bị sai đối tượng ưu tiên hoặc sai khu vực ưu tiên.
 
Những trường hợp thí sinh khai sai đối tượng ưu tiên là do lỗi thí của sinh vì theo quy chế tuyển sinh, thí sinh phải tự chịu trách nhiệm về tính xác thực trong hồ sơ. Điều đáng nói nhất là không chỉ thí sinh khai nhầm chế độ cộng điểm ưu tiên của mình mà ở một số nơi, chính trường THPT cũng tư vấn không đầy đủ và chính xác cho các em.
 
Phóng viên Thời sự đã có cuộc trao đổi với Tiến sỹ Nguyễn Thị Kim Phụng - Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, Bộ GD&ĐT về vấn đề này.
Xét tuyển ĐH, CĐ bổ sung đợt 3: 56 trường còn chỉ tiêu tuyển sinh
Bộ GD&ĐT vừa công bố danh sách 56 trường Đại học - Cao đẳng còn chỉ tiêu tuyển sinh trong đợt 3.
Theo đó, phía Bắc có 13 trường Đại học và 16 trường Cao đẳng; phía Nam có 21 trường Cao đẳng và 6 trường Đại học gồm: Đại học Văn hóa TP.HCM, Đại học Phú Yên, Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, Đại học Quốc tế miền Đông, Đại học Kỹ thuật - Công nghiệp Long An và Đại học Đồng Nai.
 
Các trường sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 21/9.
Xét tuyển đại học đợt ba: Có trường thiếu 3.400 chỉ tiêu
Bộ GD&ĐT vừa công bố thông tin tuyển sinh đợt ba. Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội vẫn còn tới 3.400 chỉ tiêu. Nhiều trường cao đẳng chưa tuyển đủ sinh viên.
 
Bộ GD&ĐT vừa cập nhật danh sách các trường đại học, cao đẳng trong cả nước còn chỉ tiêu tuyển sinh đợt ba, tính đến 10h ngày 13/9.
 
Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cho biết, có 3.000 chỉ tiêu hệ đại học và 400 chỉ tiêu cao đẳng cho đợt xét tuyển này. Hết đợt xét tuyển thứ hai, trường này vẫn chưa tuyển đủ 50% tổng chỉ tiêu dự kiến.
 
Đại học Lâm nghiệp vẫn còn hơn 1.500 chỉ tiêu hệ đại học. Các ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên, Quản lý đất đai, Kế toán, Lâm sinh, Kỹ thuật công trình xây vẫn còn 100 chỉ tiêu.
 
Ở phía Nam, Đại học Văn hóa TP HCM còn 60 chỉ tiêu. Trong khi đó, Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An còn hơn 550 chỉ tiêu.
 
Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu còn 567 chỉ tiêu. Đại học Đồng Nai đã tuyển đủ chỉ tiêu đại học, chỉ còn thiếu 140 chỉ tiêu cao đẳng.
Gần 50 trường ĐH, CĐ vẫn tiếp tục tuyển sinh
Các trường ĐH, CĐ đang tuyển sinh với mức điểm đầu vào ĐH bằng ngưỡng điểm mà bộ quy định và các trường CĐ cũng vậy. Điểm xét tuyển ĐH là 15 điểm còn hệ CĐ là 12 điểm.
Bộ GD-ĐT vừa mới thông báo thông tin cập nhật xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 của các trường ĐH,CĐ trong cả nước tính đến 15h ngày 11/9. Các trường (ĐH và CĐ) nhận ĐKXT từ ngày 11/9 đến ngày 21/9/2015; Công bố kết quả trúng tuyển trước 24/9/2015.
Các trường (ĐH và CĐ) chưa tuyển đủ chỉ tiêu chủ động công bố thời gian nhận ĐKXT từ ngày 25/9 đến ngày 15/10/2015 và công bố kết quả trúng tuyển trước 19/10/2015. Tuyển sinh ĐH 2015 kết thúc ngày 20/10/2015.
 
Từ ngày 20/10/2015, các trường CĐ chưa tuyển đủ chỉ tiêu, chủ động công bố thời gian nhận ĐKXT và công bố kết quả trúng tuyển trước 20/11/2015. Tuyển sinh CĐ kết thúc ngày 21/11/2015. 
 
Theo đó, hiện các trường còn chỉ tiêu như sau: 
 
ĐH Công Nghiệp Việt – Hung chỉ tiêu còn tuyển sinh: 1.000
 
ĐH Thái Nguyên tuyển hệ ĐH: 2.538 chỉ tiêu, hệ CĐ: 978 chỉ tiêu.
 
ĐH Dân Lập Phương Đông hệ ĐH tuyển 800 chỉ tiêu, trong khi đó hệ CĐ tuyển 80 chỉ tiêu.
 
ĐH Văn Hóa – TPHCM tuyển thêm 60 chỉ tiêu.
 
ĐH Đân Lập Phương Đông với 800 chỉ tiêu hệ ĐH còn hệ CĐ với 8 chỉ tiêu.
 
ĐH Công Nghiệp Việt Trì : Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung trình độ đại học:1.000 chỉ tiêu. Trình độ cao đẳng:  250 chỉ tiêu
 
ĐH Sao Đỏ tuyển sinh bổ sung cả ĐH, CĐ với 1100 chỉ tiêu, trong đó CĐ là 350 chỉ tiêu.
 
ĐH SP Kỹ Thuật Vinh hệ ĐH tuyển 400 chỉ tiêu, hệ CĐ tuyển 700 chỉ tiêu.
 
ĐH Công Nghiệp May Thời Trang Hà Nội tuyển 700 chỉ tiêu.
 
ĐH Văn Hóa TPHCM tuyển 60 chỉ tiêu.
 
ĐH Phú Yên đợt 1 tuyển được  97 chỉ tiêu.
ĐH Huế xét tuyển đợt 3
Ngày 12/9, ĐH Huế vừa thông báo xét tuyển đợt 3 vào các trường, phân hiệu trực thuộc.Theo đó, tổng cộng có 258 chỉ tiêu gồm hệ ĐH và CĐ. Trong đó, hệ ĐH có 209 chỉ tiêu.
Theo đó, có tổng số 8 ngành đào tạo trình độ đại học và 1 ngành đào tạo trình độ cao đẳng của Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị có tuyển nguyện vọng bổ sung. 
 
Trong đó, có 3 ngành của Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị và 5 ngành của các trường đại học thành viên Đại học Huế đào tạo tại Phân hiệu. Hầu hết các ngành đều có điểm mức điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển là 15 điểm.
 
Riêng ngành Thiết kế nội thất của Trường Đại học Nghệ thuật đào tạo tại Phân hiệu có mức điểm tối thiểu để nộp hồ sơ là 28,75 (điểm môn năng khiếu có hệ số 2). Ngành đào tạo trình độ cao đẳng có mức điểm tối thiểu để nộp hồ sơ là 12.
 
Chiều 11/9 ĐH Huế  đã công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 2. Trong hơn 1.500 hồ sơ nộp nguyện vọng bổ sung vào các trường ĐH Huế, có 707 thí sinh trúng tuyển vào ĐH Khoa học, 85 thí sinh trúng tuyển vào ĐH Sư phạm; 374 thí sinh trúng tuyển đại học Nông Lâm và 138 thí sinh trúng tuyển vào phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị. 
 
Như vậy, vớiđợt 2 nhiều ngành vẫn chưa tuyển đủ chỉ tiêu như phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị còn thiếu trên 160 chỉ tiêu. Đặc biệt là ở các ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật trắc địa bản đồ, Kỹ thuật công trình xây dựng… Tương tự, một số ngành thuộc Đại học Khoa học Huế cũng chưa tuyển đủ chỉ tiêu.
 
Trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1, có 112 hồ sơ đăng ký không hợp lệ. Đại học Huế cũng đã công bố danh sách và lỗi đăng ký không hợp lệ trên trang web của hueuni.edu.vn để thí sinh lưu ý khi làm hồ sơ đằng ký đợt tiếp theo. 
 
Đại học Huế sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 3 từ ngày 11/9 đến 21/9, công bố kết quả trước ngày 24/9. Trong đợt này thí sinh được quyền đăng ký 3 trường khác nhau và không được thay đổi nguyện vọng và rút hồ sơ chuyển sang trường khác sau khi đăng ký.
Đắk Lắk: phụ huynh đòi chuyển trường 
vì thông tin sai
Những ngày qua, thông tin đăng tải trên một tờ báo mạng và được nhiều báo mạng khác dẫn lại cho biết Trường tiểu học Lê Văn Tám (xã Phú Xuân, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) đã bị “xóa sổ” do không tuyển đủ học sinh trong năm học mới. 
Thông tin này đã khiến không ít học sinh, phụ huynh hoang mang lo lắng. Tuy nhiên, ban giám hiệu Trường tiểu học Lê Văn Tám khẳng định không có chuyện trường bị “xóa sổ” như tin đang lan truyền.
 
Cô Vũ Thị Nga - chủ tịch công đoàn nhà trường - cho biết sau khi thông tin nói trên lan tràn trên mạng, nhiều phụ huynh đã đến tận trường, gọi điện hỏi sự thật có đúng thế không để họ chuyển con đi trường khác.
 
“Trường chưa từng tiếp xúc với bất cứ cơ quan báo chí nào về vấn đề này. Số lượng học sinh vào lớp 1 của trường năm nay là 36 em, trong khi báo viết là 22 em. Và cũng không hề có chuyện trường thừa giáo viên như báo viết.
 
Những năm qua trường hoạt động tốt, đảm bảo sĩ số, không có bất cứ lý do gì khiến trường bị “xóa sổ” cả. Ngày đầu tiên báo này dùng từ “xóa sổ”. Ngày hôm sau đổi thành “giải thể”, đến hôm nay lại là “đứng trước nguy cơ giải thể”” - cô 
Nga nói.
 
Sáng 11-9, thầy Nguyễn Sỹ Huê - hiệu trưởng Trường tiểu học Lê Văn Tám - cho biết ngày 7-9 sau khi có thông tin trường bị “xóa sổ”, đoàn kiểm tra của UBND huyện, phòng nội vụ, phòng GD-ĐT đến trường không báo trước, lên từng lớp để đếm sĩ số.
 
Sau khi kiểm tra, đoàn khẳng định những thông tin đăng trên báo là hoàn toàn sai sự thật và động viên các em học sinh hãy yên tâm học tập.
 
“Việc thông tin sai lệch ảnh hưởng rất lớn tới trường chúng tôi. Phụ huynh nghi ngờ và chúng tôi rất lo lắng họ sẽ không cho con em mình đến học ở đây nữa. Sắp tới tôi sẽ lên phòng GD-ĐT đề nghị đính chính thông tin để lấy lại uy tín cho trường” - ông Huê nói.
 
Tổng hợp
Tin cùng chuyên mục
Tuyển sinh liên thông và những bất cập đang diễn ra (19/10/2017)
Tuyển sinh liên thông và những bất cập đang diễn ra
Tuyển sinh liên thông và những bất cập đang diễn ra
Thí sinh trung cấp liên thông lên ĐH không cần phải thi tuyển, trường đào tạo về xây dựng lại được phép liên kết đào tạo liên thông sư phạm... là những bất cập đang diễn ra, ảnh hưởng tới chất lượng đào tạo liên thông....
Nhìn lại kỳ tuyển sinh năm 2017: Còn nhiều điều cần thay đổi (10/10/2017)
Nhìn lại kỳ tuyển sinh năm 2017: Còn nhiều điều cần thay đổi
Nhìn lại kỳ tuyển sinh năm 2017: Còn nhiều điều cần thay đổi
Với hàng loạt hạn chế trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017 cần phải thẳng thắn nhìn nhận lại để khắc phục kịp thời....
Bộ GD&ĐT không công bố đề thi minh họa THPT năm 2018 (06/10/2017)
Bộ GD&ĐT không công bố đề thi minh họa THPT năm 2018
Bộ GD&ĐT không công bố đề thi minh họa THPT năm 2018
Tin từ Bộ GD&ĐT cho biết, Bộ sẽ không công bố đề thi minh họa THPT năm 2018, các nhà trường và học sinh sử dụng tài liệu hướng dẫn ôn tập kết hợp với các đề thi minh họa, đề thi thử nghiệm, đề thi tham khảo và đề thi chính thức của Kỳ thi THPTQG năm 2017 làm tài liệu tham khảo để dạy học và ôn tập trong năm học 2017-2018....
Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 (03/10/2017)
Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018
Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018
Thông tin Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi các sở giáo dục và đào tạo; các đại học, học viện, các trường đại học; về việc tổ chức Kì thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy từ năm 2018....
Tầm quan trọng của Kỹ năng giao tiếp trong ứng xử (02/10/2017)
Tầm quan trọng của Kỹ năng giao tiếp trong ứng xử
Tầm quan trọng của Kỹ năng giao tiếp trong ứng xử
Tầm quan trong của Kỹ năng giao tiếp và ứng xử thông minh: khi khả năng giao tiếp được rèn luyện ở những cấp bậc cao hơn thì Bạn hoàn toàn có thể nâng cao khả năng thuyết phục và tạo ra một sức hút mãnh liệt với những đối tác kinh doanh từ đó mang lại những kết quả tốt nhất cho sự nghiệp của mình....
Ngành IT vẫn chiếm hàng đầu về tuyển dụng (25/09/2017)
Ngành IT vẫn chiếm hàng đầu về tuyển dụng
Ngành IT vẫn chiếm hàng đầu về tuyển dụng
Xã hội ngày càng phát triển kéo theo công nghệ thông tin ngày càng hiện đại. Những ngành học sẽ hot trong thời gian nhất định nhưng ngành công nghệ thông tin chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt...
Hai phương án cho mùa thi, tuyển sinh đại học năm 2018 (21/09/2017)
Hai phương án cho mùa thi, tuyển sinh đại học năm 2018
Hai phương án cho mùa thi, tuyển sinh đại học năm 2018
 
 Theo thông tin của Bộ GD&ĐT vừa gửi văn bản tới các trường đại học, cao đẳng đào tạo giáo viên để lấy ý kiến về phương án thi THPT quốc gia 2018 và việc xét tuyển dựa trên kết quả từ kỳ thi này.
 Bộ GD&ĐT vừa gửi văn bản tới các trường đại học, cao đẳng đào tạo giáo viên để lấy ý kiến về phương án thi THPT quốc gia 2018 và việc xét tuyển dựa trên kết quả từ kỳ thi này. ...
Tuyển sinh trường nghề: Những tín hiệu khả quan trong năm 2017 (19/09/2017)
Tuyển sinh trường nghề: Những tín hiệu khả quan trong năm 2017
Tuyển sinh trường nghề: Những tín hiệu khả quan trong năm 2017
Cuối tháng 10, các trường nghề mới hết thời gian tuyển sinh năm 2017 nhưng thời điểm này một số trường tự tin cho biết sớm tuyển đủ chỉ tiêu. Đây được xem là tín hiệu lạc quan trong năm đầu tiên, các trường Cao đẳng, Trung cấp tuyển sinh dưới sự quản lý của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội....
Thay đổi thi cử liên tục, khó cho học sinh (14/09/2017)
Thay đổi thi cử liên tục, khó cho học sinh
Thay đổi thi cử liên tục, khó cho học sinh
Bộ GD-ĐT vừa có công văn lấy ý kiến các trường ĐH, CĐ về việc tổ chức bài thi tổ hợp theo 2 phương án khác nhau. Theo đại diện nhiều trường ĐH, phương án 1 là phù hợp cho kỳ thi và xét tuyển năm 2018....
Kế hoạch thi THPT 2018 nên giữ như năm 2017 (12/09/2017)
Kế hoạch thi THPT 2018 nên giữ như năm 2017
Kế hoạch thi THPT 2018 nên giữ như năm 2017
Nhiều trường đại học cho rằng nên giữ ổn định phương án tính điểm như năm 2017 để tạo thuận lợi cho thí sinh....
Bất ngờ với bảng xếp hạng các trường đại học Việt Nam (07/09/2017)
Bất ngờ với bảng xếp hạng các trường đại học Việt Nam
Bất ngờ với bảng xếp hạng các trường đại học Việt Nam
Nhiều trường Đại học có thương hiệu lớn vắng mặt ở top 10 xếp hạng ở một số hạng mục. Trong đó ngoại thương, kinh tế đều ở hạng trung bình. ...
hướng dẫn viết hồ sơ học sinh sinh viên mới (05/09/2017)
hướng dẫn viết hồ sơ học sinh sinh viên mới
hướng dẫn viết hồ sơ học sinh sinh viên mới
Thủ tục hồ sơ nhập học của các tân sinh viên không thể thiếu sơ yếu lý lịch, nhưng để viết cho đúng không bị sai hay bỏ sót chỗ nào thì ít bạn sinh viên biết được hết, dưới đây là cách viết sơ yêu lý lịch chuẩn xác nhất cho các bạn sinh viên.

...
Dự kiến phương án thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học 2018 (31/08/2017)
Dự kiến phương án thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học 2018
Dự kiến phương án thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học 2018
Bộ GD-ĐT đang có dự kiến phương án tổ chức kỳ thi THPT quốc gia 2018 và xét tuyển ĐH, CĐ từ kết quả thi THPT quốc gia, xin ý kiến các trường, học viện....
Điểm chuẩn NVBS 2017: Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 (28/08/2017)
Điểm chuẩn NVBS 2017: Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
Điểm chuẩn NVBS 2017: Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 công bố điểm chuẩn sớm cho thí sinh để cho thí sinh có thời gian chuẩn bị nhập học năm học mới 2017...
Ngày khai giảng có cần nữa không? (25/08/2017)
Ngày khai giảng có cần nữa không?
Ngày khai giảng có cần nữa không?
"Ngày khai giảng không còn mang ý nghĩa là ngày đầu tiên trẻ đến trường, không còn giá trị thực sự như ngày xưa nữa", nhà báo Trương Anh Ngọc viết....
popup hoc chung chi
popup lien thong tu tc len dh
trung cap hoc toi
Tuyển sinh trung cấp hệ 1 năm
Đào tạo chứng chỉ
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (DongDoCTM)
VP Trung tâm
Nhà E21/68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
VP Tuyển sinh
Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
04. 3784. 2404 – 04. 3574 5017 - 04. 3785 8254
Fax:
04.6269.4185
Thiết kế bởi www.webvietnam.vn
Thống kê truy cập