<a href="http://www.vatgia.com" title="vatgia.com" target="_blank">Tài trợ bởi vatgia.com</a>
huong toi tuong lai
trung cap chinh quy
thac si
thac si
thac si
Website liên kết
tuyển sinh đông đô
Đông Đô CTM
học món việt

Đạt bao nhiêu điểm mới đỗ tốt nghiệp?

Đạt bao nhiêu điểm mới đỗ tốt nghiệp?
Đạt bao nhiêu điểm mới đỗ tốt nghiệp?

Điểm liệt tốt nghiệp THPT là mấy? Thí sinh tự do nộp hồ sơ ở đâu? Giải Ba quốc gia môn Vật lý vào ngành học nào? Thi quốc gia 2015 vào tháng 7 hay tháng 6? Có được thi thử đại học trước? ĐH QGHN tuyển sinh như thế nào?

Điểm liệt tốt nghiệp THPT là mấy? Thí sinh tự do nộp hồ sơ ở đâu? Giải Ba quốc gia môn Vật lý vào ngành học nào? Thi quốc gia 2015 vào tháng 7 hay tháng 6? Có được thi thử đại học trước? ĐH QGHN tuyển sinh như thế nào?
Cho em hỏi thi tốt nghiệp 4 môn bao nhiêu điểm thì đỗ? Điểm liệt là điểm mấy? (comgmai.com@gmail.com)
 
Để xét tốt nghiệp THPT phổ thông, các em phải thi 4 môn gồm 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và 01 môn tự chọn trong số các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý.
 
Dự thảo quy chế quy định, để được công nhận tốt nghiệp thì điểm mỗi môn thi nói trên phải lớn hơn 2,0 điểm (theo thang điểm 20), đồng thời điểm xét tốt nghiệp (gồm điểm thi 4 môn, điểm ưu tiên (nếu có) và điểm trung bình học tập lớp 12) phải đạt mức quy định đối với từng diện xét tốt nghiệp cụ thể đã được đưa ra trong dự thảo Quy chế thi THPT quốc gia.
 
Cho em hỏi là học sinh dân tộc nội trú phương tiện đi lại không có thì tổ chức thi như thế nào ạ? (liemlibmt97@gmail.com)
 
Em nộp hồ sơ đăng ký dự thi theo cụm thi mà Bộ GD-ĐT sẽ quy định đối với địa phương em. Khi có quy định chính thức, học sinh tỉnh nào thi ở cụm thi nào sẽ được trường nơi em học thông báo.
 
Em đang hoang mang là đề năm nay có phần tự luận không? Vì theo đề thi và chương trình giảng dạy ở tỉnh em thật không hợp lí . Không được học viết luận đã gần 3 năm rồi. (thomasba1970@gmail.com )
 
Đề thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 sẽ tương tự như đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014 với nội dung trong chương trình phổ thông, chủ yếu lớp 12. Đề thi đảm bảo phân hoá trình độ thí sinh và phải đạt được 2 mục đích là xét công nhận tốt nghiệp THPT và làm căn cứ tuyển sinh ĐH, CĐ.
 
Em đã tốt nghiệp THPT và dự định năm này sẽ thi lại ĐH. Kì thi năm nay sẽ khác với các năm trước cho nên mong các thầy cô cho em biết đối với thí sinh tự do như em sẽ đăng kí thi ở đâu và như thế nào? Em dự định sẽ thi vào ngành quản trị nhân lực mong các thầy cô giới thiệu cho em các trường ở TPHCM đào tạo ngành này. (doanxuanyen279@gmail.com)
 
Em đăng ký dự thi ở phòng Giáo dục do Sở GD-ĐT địa phương quy định. Thủ tục đăng ký viết hồ sơ cán bộ phòng giáo dục sẽ hướng dẫn cho em. Em muốn học ngành Quản trị nhân lực, em tham khảo ở các trường khối Kinh tế.
 
Có được thi thử trước khi thi thật như các trường THPT năm trước làm không? Vì như vậy, các cháu có điều kiện cọ sát và có định hướng ôn tập tốt hơn? (Trần Huy)
 
Việc thi thử phụ thuộc vào từng trường, từng Sở GD-ĐT địa phương quy định. Sắp tới, Bộ GD-ĐT công bố cấu trúc các môn học, khi đó giáo viên sẽ hướng dẫn định hướng các em ôn tập.
 
Tuy nhiên, em cung không phải lo lắng nhiều, đề thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 sẽ tiếp tục sử dụng các câu hỏi với 4 mức yêu cầu là: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao như đề thi năm 2014; yêu cầu vận dụng kiến thức tổng hợp để trả lời chứ không đặt nặng việc ghi nhớ số liệu, sự kiện hay trả lời theo khuôn mẫu có sẵn. Học sinh không chỉ học thuộc lòng hoặc ghi nhớ kiến thức một cách máy móc mà cần biết vận dụng và vận dụng sáng tạo kiến thức, kỹ năng, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào giải quyết những vấn đề mang tính thực tiễn. Đối với các môn khoa học xã hội và nhân văn, học sinh phải biết trả lời câu hỏi mở; gắn với thời sự quê hương, đất nước, bày tỏ chính kiến của mình về các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội.
 
Cho em hỏi năm nay thi vào tháng 7 hay tháng 6? (doanchinhxf@gmail.com)
 
Kỳ thi THPT quốc gia dự kiến sẽ được tổ chức vào các ngày 1, 2, 3, 4 tháng 7 năm 2015.
 
Em là thí sinh tự do đã có bằng tốt nghiệp cấp 3. Nơi đăng kí hộ khẩu thường trú của em ở Sơn Tây- Hà Nội. Vậy năm nay em sẽ nộp hồ sơ đăng kí dự thi đại học ở đâu? (thinhquach18@gmail.com)
 
Em về Phòng Giáo dục Sơn Tây để nộp hồ sơ hoặc em nộp bất kỳ ở phòng giáo dục nào trên địa bàn Hà Nội mà Sở GD-ĐT Hà Nội quy định nhận hồ sơ của thí sinh tự do.
Cháu được giải Ba quốc gia năm cháu học lớp 11 môn Vật lý, cho cháu hỏi cháu được tuyển thẳng vào những khoa gì của trường đại học nào? (thanhthaoyb141167@gmail.com)
 
Quy định về đối tượng ưu tiên cháu có thể tham khảo tại đây:  http://dantri.com.vn/tin-tuyen-sinh/nhung-chinh-sach-uu-tien-cong-diem-thi-dh-cd-nam-2015-1009633.htm
 
Với giải thưởng Vật lý, cháu có thể đăng ký vào các ngành học khoa học tự nhiên. Tuy nhiên, cháu nghiên cứu xem trường đại học nào mà cháu thích để đăng ký ngành học.
 
Việc quy định bảo lưu kết quả tuyển thẳng cháu tham khảo trong Quy chế tuyển sinh ĐH,CĐ 2015.
 
Em là học sinh tốt nghiệp năm 2012, từ năm 2009 đến 2012 trường em đều là trường nằm trong khu vực 1, từ năm học 2013-2014 trường đổi thành khu vực 2 Nông Thôn, thế em đăng ký trong hồ sơ dự cho kỳ thi đại học quốc gia năm 2015 em phải ghi em ưu tiên ở khu vực mấy? (spaceshipmyown@gmail.com)
 
Em phải đăng ký theo quy định hiện nay là khu vực 2 nông thôn.
Năm 2015, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiên phong trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh riêng. Em muốn được biết thông tin cụ thể về tuyển sinh của Đại học Quốc gia Hà Nội? (tranthiquynh@gmail.com)
 
Từ năm 2015, ĐHQGHN chính thức tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực dành cho tất cả thí sinh có nguyện vọng được học ở ĐHQGHN.
 
Kỳ thi ĐGNL năm 2015 của ĐHQGHN được tổ chức 2 đợt: Đợt 1: Trong tuần đầu tháng 5; Đợt 2: trong tuần cuối tháng 7. Thí sinh đăng ký dự thi online kết hợp đăng ký trực tiếp. Phương thức thi bằng bài thi đánh giá năng lực thiết kế theo hình thức thi trắc nghiệm. Đối với các ngành đào tạo thuộc trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHNN): ngoài bài thi ĐGNL thí sinh phải dự thi thêm bài thi môn ngoại ngữ. Thí sinh thi trực tiếp trên máy tính tại các phòng thi chuẩn. Em có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết về kỳ thi tuyển sinh năm 2015 theo phương thức bằng bài thi ĐGNLcủa ĐHQGHN trên trang web của ĐHQGHN (www.vnu.edu.vn) và trên các phương tiện thông tin đại chúng.
 
Ban Tư vấn Tuyển sinh
 
(Mọi thắc mắc về thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015, độc giả gửi câu hỏi về hộp thư: tuyensinh@dantri.com.vn để được giải đáp)
Theo: dantri.com
Tin cùng chuyên mục
Nhìn lại kỳ tuyển sinh năm 2017: Còn nhiều điều cần thay đổi (10/10/2017)
Nhìn lại kỳ tuyển sinh năm 2017: Còn nhiều điều cần thay đổi
Nhìn lại kỳ tuyển sinh năm 2017: Còn nhiều điều cần thay đổi
Với hàng loạt hạn chế trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017 cần phải thẳng thắn nhìn nhận lại để khắc phục kịp thời....
Bộ GD&ĐT không công bố đề thi minh họa THPT năm 2018 (06/10/2017)
Bộ GD&ĐT không công bố đề thi minh họa THPT năm 2018
Bộ GD&ĐT không công bố đề thi minh họa THPT năm 2018
Tin từ Bộ GD&ĐT cho biết, Bộ sẽ không công bố đề thi minh họa THPT năm 2018, các nhà trường và học sinh sử dụng tài liệu hướng dẫn ôn tập kết hợp với các đề thi minh họa, đề thi thử nghiệm, đề thi tham khảo và đề thi chính thức của Kỳ thi THPTQG năm 2017 làm tài liệu tham khảo để dạy học và ôn tập trong năm học 2017-2018....
Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018 (03/10/2017)
Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018
Lộ trình thi THPT, tuyển sinh ĐH năm 2018
Thông tin Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi các sở giáo dục và đào tạo; các đại học, học viện, các trường đại học; về việc tổ chức Kì thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy từ năm 2018....
Ngành IT vẫn chiếm hàng đầu về tuyển dụng (25/09/2017)
Ngành IT vẫn chiếm hàng đầu về tuyển dụng
Ngành IT vẫn chiếm hàng đầu về tuyển dụng
Xã hội ngày càng phát triển kéo theo công nghệ thông tin ngày càng hiện đại. Những ngành học sẽ hot trong thời gian nhất định nhưng ngành công nghệ thông tin chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt...
Hai phương án cho mùa thi, tuyển sinh đại học năm 2018 (21/09/2017)
Hai phương án cho mùa thi, tuyển sinh đại học năm 2018
Hai phương án cho mùa thi, tuyển sinh đại học năm 2018
 
 Theo thông tin của Bộ GD&ĐT vừa gửi văn bản tới các trường đại học, cao đẳng đào tạo giáo viên để lấy ý kiến về phương án thi THPT quốc gia 2018 và việc xét tuyển dựa trên kết quả từ kỳ thi này.
 Bộ GD&ĐT vừa gửi văn bản tới các trường đại học, cao đẳng đào tạo giáo viên để lấy ý kiến về phương án thi THPT quốc gia 2018 và việc xét tuyển dựa trên kết quả từ kỳ thi này. ...
Tuyển sinh trường nghề: Những tín hiệu khả quan trong năm 2017 (19/09/2017)
Tuyển sinh trường nghề: Những tín hiệu khả quan trong năm 2017
Tuyển sinh trường nghề: Những tín hiệu khả quan trong năm 2017
Cuối tháng 10, các trường nghề mới hết thời gian tuyển sinh năm 2017 nhưng thời điểm này một số trường tự tin cho biết sớm tuyển đủ chỉ tiêu. Đây được xem là tín hiệu lạc quan trong năm đầu tiên, các trường Cao đẳng, Trung cấp tuyển sinh dưới sự quản lý của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội....
Thay đổi thi cử liên tục, khó cho học sinh (14/09/2017)
Thay đổi thi cử liên tục, khó cho học sinh
Thay đổi thi cử liên tục, khó cho học sinh
Bộ GD-ĐT vừa có công văn lấy ý kiến các trường ĐH, CĐ về việc tổ chức bài thi tổ hợp theo 2 phương án khác nhau. Theo đại diện nhiều trường ĐH, phương án 1 là phù hợp cho kỳ thi và xét tuyển năm 2018....
Bất ngờ với bảng xếp hạng các trường đại học Việt Nam (07/09/2017)
Bất ngờ với bảng xếp hạng các trường đại học Việt Nam
Bất ngờ với bảng xếp hạng các trường đại học Việt Nam
Nhiều trường Đại học có thương hiệu lớn vắng mặt ở top 10 xếp hạng ở một số hạng mục. Trong đó ngoại thương, kinh tế đều ở hạng trung bình. ...
hướng dẫn viết hồ sơ học sinh sinh viên mới (05/09/2017)
hướng dẫn viết hồ sơ học sinh sinh viên mới
hướng dẫn viết hồ sơ học sinh sinh viên mới
Thủ tục hồ sơ nhập học của các tân sinh viên không thể thiếu sơ yếu lý lịch, nhưng để viết cho đúng không bị sai hay bỏ sót chỗ nào thì ít bạn sinh viên biết được hết, dưới đây là cách viết sơ yêu lý lịch chuẩn xác nhất cho các bạn sinh viên.

...
Dự kiến phương án thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học 2018 (31/08/2017)
Dự kiến phương án thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học 2018
Dự kiến phương án thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học 2018
Bộ GD-ĐT đang có dự kiến phương án tổ chức kỳ thi THPT quốc gia 2018 và xét tuyển ĐH, CĐ từ kết quả thi THPT quốc gia, xin ý kiến các trường, học viện....
Điểm chuẩn NVBS 2017: Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 (28/08/2017)
Điểm chuẩn NVBS 2017: Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
Điểm chuẩn NVBS 2017: Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 công bố điểm chuẩn sớm cho thí sinh để cho thí sinh có thời gian chuẩn bị nhập học năm học mới 2017...
Ngày khai giảng có cần nữa không? (25/08/2017)
Ngày khai giảng có cần nữa không?
Ngày khai giảng có cần nữa không?
"Ngày khai giảng không còn mang ý nghĩa là ngày đầu tiên trẻ đến trường, không còn giá trị thực sự như ngày xưa nữa", nhà báo Trương Anh Ngọc viết....
Thủ tục đăng ký sơ tuyển vào các trường khối công an năm 2017 (21/08/2017)
Thủ tục đăng ký sơ tuyển vào các trường khối công an năm 2017
Thủ tục đăng ký sơ tuyển vào các trường khối công an năm 2017
Năm nay, các trường khối ngành công an giảm chỉ tiêu tuyển sinh khiến cuộc đua quyết liệt hơn, Chiến sĩ nghĩa vụ được xét tuyển vào trường CAND 2017 ...
Sẽ có điểm sàn riêng đối với ngành sư phạm năm 2018 (18/08/2017)
Sẽ có điểm sàn riêng đối với ngành sư phạm năm 2018
Sẽ có điểm sàn riêng đối với ngành sư phạm năm 2018
Sẽ dừng đào tạo những ngành không đảm bảo chuẩn đầu ra. Chiều 16.8, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ, Thứ trưởng Bùi Văn Ga và lãnh đạo các cục, vụ liên quan đã họp với hơn 30 trường sư phạm trong cả nước.
...
Những lời khuyên sinh viên năm nhất không thể bỏ qua! (12/08/2017)
Những lời khuyên sinh viên năm nhất không thể bỏ qua!
Những lời khuyên sinh viên năm nhất không thể bỏ qua!
Bước chân vào ngôi trường đại học, bạn chính thức trở thành tân sinh viên, sẽ có những thay đổi nhất định trong cuộc sống hiện tại. Sau đây là một số lời khuyên bạn có thể tham khảo để cuộc sống sinh viên trở nên ý nghĩa hơn....
popup hoc chung chi
popup lien thong tu tc len dh
trung cap hoc toi
Tuyển sinh trung cấp hệ 1 năm
Đào tạo chứng chỉ
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (DongDoCTM)
VP Trung tâm
Nhà E21/68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
VP Tuyển sinh
Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
04. 3784. 2404 – 04. 3574 5017 - 04. 3785 8254
Fax:
04.6269.4185
Thiết kế bởi www.webvietnam.vn
Thống kê truy cập