<a href="http://www.vatgia.com" title="vatgia.com" target="_blank">Tài trợ bởi vatgia.com</a>
huong toi tuong lai
trung cap chinh quy
thac si
thac si
thac si
Website liên kết
tuyển sinh đông đô
Đông Đô CTM
học món việt

Cánh cửa cho các học sinh trượt tốt nghiệp THPT

Cánh cửa cho các học sinh trượt tốt nghiệp THPT
Không cần có tấm bằng Tốt nghiệp THPT nhưng vẫn có 1 tương lai vững chắc, vẫn có nhiều hướng đi để học sinh lựa chọn tại các trường Trung cấp. Sau khoảng thời gian 2, 3 năm các bạn đã có trong tay 1 tấm bằng bằng giúp vừa đi làm vừa có thể đăng ký học liên thông lên Cao Đẳng và Đại học.
Không cần có tấm bằng Tốt nghiệp THPT nhưng vẫn có 1 tương lai vững chắc, vẫn có nhiều hướng đi để học sinh lựa chọn tại các trường Trung cấp. Hiện nay, các trường trung cấp nghề đều có chỉ tiêu tuyển dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS,THPT hoặc trượt tốt nghiệp THPT. Các trường không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển dựa trên học bạ THPT hoặc THCS.
 


Với các bạn học sinh có định hướng cho mình một nghề nghiệp, có ý thức và trách nhiệm để học tập phấn đấu, sau 5 năm các bạn vẫn đạt được tấm bằng Đại học với sự nghiêm túc từ việc học. Quy định đào tạo liên thông sẽ tạo cơ hội học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp và không phải học lại những nội dung đã học khi chuyển sang học trình độ cao hơn cùng ngành nghề.

Để hoàn thành chương trình trung cấp, đối với học sinh chưa tốt nghiệp THPT chỉ mất 2 năm, đối với hệ THCS mất khoảng 3 năm. Sau khoảng thời gian 2, 3 năm các bạn đã có trong tay 1 tấm bằng bằng giúp vừa đi làm vừa có thể đăng ký học liên thông lên Cao Đẳng và Đại học.

Hiện nay, các trường trung cấp cũng đào tạo nhiều ngành nghề như các trường đại học, cao đẳng. Cụ thể các ngành dễ xin việc hiện đang được đào tạo nhiều ở các trường như: Kế toán, Công nghệ thông tin, Nấu ăn, Luật...

Sinh viên trường Trung cấp Đông Đô Tốt nghiệp đợt 2 năm 2015
 
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với tiêu chí đào tạo tập trung vào kỹ năng chuyên ngành giúp các em có được nền tảng vững chắc cho tương lai. Trường nhận hồ sơ xét tuyển với học sinh tốt nghiệp THCS, THPT và đối tượng trượt Tốt nghiệp THPT các ngành Kế toán, Luật, Công nghệ thông tin, Hành chính văn thư, Thư viện thiết bị... Bằng cấp của trường có giá trị toàn quốc, sau khi tốt nghiệp, các em có thể học liên thông lên các trường Cao Đẳng, Đại học chính quy.
 
- Địa chỉ: Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
- Điện thoại: 043 784 2404
 
Tin cùng chuyên mục
popup hoc chung chi
popup lien thong tu tc len dh
trung cap hoc toi
Tuyển sinh trung cấp hệ 1 năm
Đào tạo chứng chỉ
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (DongDoCTM)
VP Trung tâm
Nhà E21/68, Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
VP Tuyển sinh
Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
04. 3784. 2404 – 04. 3574 5017 - 04. 3785 8254
Fax:
04.6269.4185
Thiết kế bởi www.webvietnam.vn
Thống kê truy cập